GIỚI THIỆU YẾN SÀO HÒN NỘI KHÁNH HÒA

GIỚI THIỆU YẾN SÀO HÒN NỘI KHÁNH HÒA

Luôn tự hào là cơ sở sản xuất thủ công chất lượng tuyệt đối với kinh nghiệm gia truyền gần 30 năm, đi cùng giá cả phù hợp cạnh tranh tốt nhất trên thị trường yến sào hiện nay. Gia đình tự gia công, theo dõi nghiêm ngặt các quy trình và đổ mọi tâm huyết lên từng sợi yến.

Không bỏ hàn the, cũng không can thiệp bằng bất kỳ hóa chất gì nên từ các loại hàng vụn đến các loại hàng cao cấp, thượng hạng thì chất lượng của yến cũng luôn đảm bảo, chuyên cung cấp yến sào cho các đại lý và cửa hàng, khách mua lẻ chủ yếu là cho người già, em bé và mẹ mang thai.

Yến luôn xuất kho đến “cháy hàng”. Mỗi lần làm ra yến đều không tồn kho quá 1 tuần. Chất lượng ngon tuyệt đối, khách ăn rồi luôn quoay lại với phản hồi cực tốt. Vì yến “bao ăn” nên khách mua ăn có quyền đổi trả tùy thích. Nhưng chưa có bất cứ khách nào phản hồi kém vì khi mua yến được tư vấn rất kỹ phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của khách để đưa ra phương án tối ưu nâng cao sức khỏe tối đa cho gia đình bạn.

Người sành ăn yến, khi ngâm yến sẽ biết ngay là yến thật hay không, vì yến thật sẽ nở thành từng sợi rõ ràng, còn yến giả làm từ mủ trôm sẽ thành một đống bầy nhầy, ko cách nào lầm lẫn.

Yến Hòn Nội, 100% yến đảo thiên nhiên. Chỉ 1 tai cũng chưng được 1 bát to đầy.

Vài dòng giải thích để khách hiểu rõ hơn về các sản phẩm của shop, từ đó đặt hàng mạnh tay hơn và giới thiệu dùm mạnh miệng hơn, hehe…


Love u all <3 !

Tổ yến sào món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng người thân yêu

-  Không phải ngẫu nhiên mà từ thời xa xưa yến sào (hay còn gọi là tổ yến) đã được xếp vào hàng cao lương mĩ vị, chỉ dành cho tầng lớp vua chúa và quý tộc. Với hơn 50% protein không béo, 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng, Yến sào được xem là quà tặng vô giá của thiên nhiên, bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe, đem lại nguồn năng lượng quý giá cho cơ thế của bạn.

- Thành phần dinh dưỡng trong yến sào có hàm lượng protein rất cao (chiếm khoảng 50-60%), 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng và 7 loại đường (carbohydrat) thiết yếu cho cơ thể, không thể thay thế bởi thực phẩm khác. Do đó, yến sào phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính khác nhau, từ trẻ em đến người già, từ nam giới đến phụ nữ, từ người bệnh đến người có sức khỏe bình thường

- Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

XUẤT XỨ:  Yến sào đảo Hòn Nội Khánh Hòa

CAM KẾT: 

  • Cân đủ.
  • Hàng khô hoàn toàn.
  • Không chất bảo quản, chất độn, phụ gia.
  • Hoàn lại tiền 200% khi sản phẩm không đúng chất lượng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

  • Được tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Tặng táo đỏ Hàn Quốc
  • Tặng đường phèn Quãng Ngãi và hạt Chia Organic Úc.
  • Tặng thố chưng yến Minh Long khi mua lần đầu tiên.
  • Giảm giá 5% khi mua những lần kế tiếp.

CÁCH THỨC MUA HÀNG: 

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp Hotline: 0909 309 007 – Thảo Lê

Cách 2: Để lại thông tin trong phần ĐẶT HÀNG. Yến Hòn Nội sẽ liên hệ lại với Quý khách.

0909 309 007